โทร:
Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd.
Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd.

มอบประสบการณ์ภาพที่น่าทึ่งของคุณ!

 

บ้าน

Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
ประเทศจีน Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd.
ประเทศจีน Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4 5

Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd.

  

 

Shenzhen ZXT LCD Technology Co. , Ltd. ซึ่งเป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในการแสดงผลเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมการแสดงผลอัจฉริยะ

ประเทศจีน Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ZXT LCD นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้าทั่วโลกผลิตภัณฑ์ของเรามีตั้งแต่จอภาพความสว่างสูง, เครื่องเล่นโฆษณาทางเศรษฐกิจ, ป้ายดิจิตอล android wifi 3g, จอภาพระดับอุตสาหกรรม, หน้าจอสัมผัสทั้งหมดในพีซีเครื่องเดียว, คีออสก์หน้าจอสัมผัส, ไปจนถึงชุดเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวของกระจกวิเศษ, ชุดเทอร์มินัลจอแสดงผล LCD ในร่มขนาดใหญ่, แบบสอบถามแบบสัมผัส ชุดเทอร์มินัลแอปพลิเคชั่นมัลติมีเดีย, ระบบเทอร์มินัลปล่อยข้อมูลมัลติมีเดีย, ชุดจอแสดงผลการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในร่ม, ซีรีย์เทอร์มินัลจอแสดงผลแบบฝัง, ชุดเทอร์มินัลการศึกษาภูมิปัญญา, 020 ซีรีส์เทอร์มินัลความสะดวกสบายสำหรับอีคอมเมิร์ซในชนบท, ชุดเทอร์มินัลแสดงสถานีชาร์จอัจฉริยะกลางแจ้ง ชุด.มีขนาดตั้งแต่ 7 นิ้วถึง 98 นิ้วประเภทในร่มและกลางแจ้งเป็นทางเลือก

ประเทศจีน Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

บริษัท ของเราครอบคลุมพื้นที่ 2,000 ตารางเมตรโดยมี 3 สายการประกอบและ 2 สายการทดสอบอายุทุกจอแสดงผลจาก ZXT LCD ผ่านการทดสอบอายุ 72 ชั่วโมงเพื่อให้มั่นใจในความน่าเชื่อถือในการใช้งานด้วยพนักงานที่มีทักษะจำนวนมากกำลังการผลิตผลิตภัณฑ์ของเราอยู่ที่ประมาณ 200 ถึง 500 ชิ้นต่อวันแผนกจัดส่งของเรายังคงปรับปรุงอยู่เช่นกันตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันเปอร์เซ็นต์การส่งมอบตรงเวลาของเราสามารถเข้าถึง 99% ซึ่งทำให้ลูกค้าของเราพึงพอใจเราให้บริการ OEM และ ODMเราไม่เพียง แต่มีทีมขายทีมผลิตภัณฑ์ทีมสนับสนุนด้านเทคนิคทีมควบคุมคุณภาพ แต่ยังมีทีม R&D เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ และตอบสนองความต้องการพิเศษของลูกค้าเช่นการออกแบบรูปลักษณ์ความต้องการความสว่างสูง AR ป้องกันแสงสะท้อนเป็นต้นทุกๆ จอแสดงผลจาก ZXT LCD ผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดและผลตอบแทนที่ผ่านขั้นสุดท้ายมากกว่า 99.9% ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรอง CE, RoHs, Certification

 

ด้วยความสามารถที่แข็งแกร่งและเครดิตที่แน่นอน ZXT LCD ได้สร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ที่ดีกับ บริษัท แบรนด์ในประเทศและต่างประเทศเช่น LG, Philips, Skyworth, Kanka และอื่น ๆ รวมถึง บริษัท IC ที่มีชื่อเสียงบางแห่งเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

ประเทศจีน Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

ประเทศจีน Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

 

 

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

แบรนด์ : ZXT

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 20 Million -50 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2003

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ในปี 2546 เซินเจิ้น ZXT LCD Technology Development Co. , ltd ก่อตั้งขึ้นในฐานะโรงงานที่เชี่ยวชาญด้านจอ LCD และทีวี

 

ในปี 2548 สร้าง LCD CCTV Monitor เครื่องแรกในอุตสาหกรรมความปลอดภัยและขายผลิตภัณฑ์ของเราในอาลีบาบา

 

ในปี 2008 สร้างป้ายดิจิตอล LCD เครื่องแรกในจอ LCD เชิงพาณิชย์ ;

 

ในปี 2010 ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ซีรีส์วิดีโอวอลล์จำนวนมากที่มีสิทธิบัตรของตนเองผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเช่นระบบไฟฟ้าส่วนกลางสำหรับวิดีโอวอลล์รีเลย์สัญญาณและตัวยึดอเนกประสงค์ทนแรงดันอยู่ในระดับชั้นนำในตลาดต่างประเทศ

 

ในปี 2554 เปิดตัวเทคโนโลยีสิทธิบัตรของป้ายดิจิตอลเครือข่ายเทคโนโลยีสิทธิบัตรมีส่วนช่วยอย่างมากในการยกระดับอุตสาหกรรมจอภาพ

 

ในปี 2555 ได้พัฒนาเครื่องโฆษณาสัมผัสเครื่องออลอินวันสำหรับการเรียนการสอนตู้สัมผัสเครื่องคิวและผลิตภัณฑ์ป้ายดิจิตอลอื่น ๆผลิตภัณฑ์ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและเป็นที่นิยมในตลาด

 

ในปี 2558 กลายเป็นองค์กรที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมทั้งหมดของเรา

 

 

บริษัท ที่ให้บริการ

 

ก. วัสดุทั้งหมดผ่านการทดสอบและรับรองคุณภาพทั้งหมดเราเลือกเฉพาะหน้าจอที่มีตราสินค้าและทั้งหมดเป็นมาตรฐานเกรด A หรือแม้แต่แผงมาตรฐานเกรด A + ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราผ่านการทดสอบอายุที่อุณหภูมิสูง 72 ชั่วโมงก่อนส่งมอบอัตราข้อบกพร่องน้อยกว่า 0.1%เราเป็นผู้ผลิตรายเดียวที่ใช้วิธีการทดสอบที่เข้มงวดนี้

 

B. เราส่งมอบตรงเวลาตามที่สัญญาไว้เสมอ วัสดุทั้งหมดผ่านการทดสอบและรับรองคุณภาพทั้งหมดเราเลือกเฉพาะหน้าจอที่มีตราสินค้าและทั้งหมดเป็นมาตรฐานเกรด A หรือแม้แต่แผงมาตรฐานเกรด A + เรามีทีมงานมืออาชีพอย่างเต็มที่ซึ่งรวมการออกแบบการประมวลผลการผลิตสามารถโอนลูกค้าได้ค่อนข้างรวดเร็ว แนวคิดในผลิตภัณฑ์

 

C. เราภูมิใจที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นซัพพลายเออร์ให้กับ บริษัท ที่ติดอันดับ Fortune 500 มากมายให้เราบริการคุณด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพของเราเราสามารถปรับแต่งและทำบริการ OEM / ODM สำหรับลูกค้าของเราตามการออกแบบและความต้องการของลูกค้า

 

D. บุคลากรของเราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการควบคุมคุณภาพตั้งแต่ต้นจนจบเรามุ่งเน้นในทุกรายละเอียดนอกจากนี้เรายังนำเสนอเทคโนโลยีระดับมืออาชีพและบริการหลังการขาย

 

คำถามที่พบบ่อย:

1. ถาม: คุณเป็นผู้ผลิตหรือ บริษัท การค้าหรือไม่?

ตอบ: เราคือ ผู้ผลิตมืออาชีพ เชี่ยวชาญในการผลิตจอ LCD ตั้งแต่ปี 2546

2. Q: รับประกันนานแค่ไหน?

ตอบ: ระยะเวลารับประกันอย่างเป็นทางการของเราคือ 12 เดือน นับจากวันที่จัดส่ง

3. ถาม: ฉันต้องการถามคุณว่าเป็นไปได้ไหมที่จะมีโลโก้ของฉันบนผลิตภัณฑ์?

A: (แบรนด์ของเรา) ZXT LCD, ลักษณะที่เป็นกลาง, โลโก้ที่กำหนดเองทั้งหมดนี้มีให้หากคุณต้องการ

4. Q: คุณใช้หน้าจอยี่ห้ออะไร?

A: Samsung และ LG โดยปกติหน้าจอจะใช้สำหรับป้ายดิจิทัลและกำแพงวิดีโอในขณะที่รองรับหน้าจอที่กำหนดเอง

 

 

 

บริษัททีม

ZXT LCD เป็นเจ้าของทีมงานมืออาชีพที่สามารถครอบคลุมกระบวนการผลิตทั้งหมด

 

วิศวกรอิเล็กทรอนิกส์: สำหรับธุรกิจโครงการวิศวกรอิเล็กทรอนิกส์ที่ดีจะเป็นบุคคลที่สำคัญที่สุดเนื่องจากความรู้และความเป็นมืออาชีพของเขาจะหาทางออกที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยต้นทุนที่ต่ำที่สุดวิศวกรอิเล็กทรอนิกส์ของ Screenage มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการยื่นเรื่องนี้พวกของเรามีความเป็นมืออาชีพมากสำหรับส่วนประกอบที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเกี่ยวกับอุปกรณ์แสดงผลเชิงพาณิชย์อะไรคือเหตุผลที่เราสามารถจัดหาโซลูชันและราคาที่แข่งขันได้สำหรับลูกค้าของเรา '

 

วิศวกรโครงสร้าง: Screenage มีผู้ชายสองคนที่ออกแบบใหม่ได้ดีแสดงให้เราเห็นการออกแบบหรือร่างเป้าหมายของคุณพวกเขาจะทำให้เป็นจริง

 

นอกจากนี้ ZXT LCD ยังได้สร้างเครือข่ายการขายทั่วประเทศและระบบบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพและบุคคลอื่น ๆ ในตำแหน่งที่จำเป็นเพื่อช่วยให้เราทำดีเราไม่ใช่ บริษัท ที่มีประสิทธิภาพ แต่เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพ

Shenzhen ZXT LCD Technology Co., Ltd.
F / 5 อาคาร 5 เขตอุตสาหกรรม Hubei Baofeng, Buji Town, Longgang, Shenzhen, China
โทร:86-755-18098949445
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ คีออสก์หน้าจอสัมผัสแบบโต้ตอบ ผู้ผลิต. © 2018 - 2023 zxtlcd.com. All Rights Reserved.